Bí quyết không thể thiếu khi chọn mua sạc điện thoại trên ô tô

Bí quyết không thể thiếu khi chọn mua sạc điện thoại trên ô tô

Ngày nay, việc sở hữu cho mình một chiếc điện thoại thông minh không còn gì xa lạ với mọi người. Tuy nhiên, dung lượng pin trên các điện thoại này hầu như không đủ đảm bảo cho nhu cầu sử dụng liên tục. Do đó, những người lái xe thường tìm đến các loại phụ kiện có thể sạc điện thoại trên ô tô ngoài sạc dự phòng. Đặc biệt là trong các chuyến đi dài hoặc trường hợp khẩn cấp.

Sạc điện thoại trên ô tô

Nguồn gốc

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại bộ sạc điện thoại trên xe hơi giá rẻ, không rõ nguồn gốc. Chúng thường tiềm ẩn rất nhiều mối nguy hại như dòng sạc không như ghi trên thiết bị gây ra tình trạng sạc chậm. Dòng không ổn định có thể làm hỏng thiết bị di động hoặc gây cháy nổ, đứt cầu chì của xe.

Vì vậy, các bạn cần mua những sạc xe hơi cao cấp đến từ các thương hiệu uy tín để đảm bảo an toàn cho bản thân và xế yêu của bạn.

Dòng điện

Để lựa chọn được sạc điện thoại trên ô tô có độ bền cao và tốt nhất thì bạn cần lựa chọn củ sạc có dòng điện phù hợp. Nhiều người muốn sạc nhanh chóng nên thường chọn mua những loại có dòng điện lớn tuy nhiên điều đó dễ gây nóng máy, hỏng pin hay ảnh hưởng đến nội thất ô tô cũng như cả chiếc xe. Các dòng lớn này thường phù hợp cho máy tính bảng hoặc phablet. Vì thế, các bạn chỉ nên mua những loại sạc trên ô tô có dòng từ 1A, 1,5A đến 2,1A để có thể sạc nhanh hơn mà vẫn luôn an toàn.

Tau-xac-2-cong-USB-tren-oto-Arun

Cổng USB

Bạn nên lựa chọn cho mình những bộ sạc điện thoại trên ô tô có 2 cổng ra USB trở lên hoặc mua thêm cáp sạc đa năng trên ô tô để có thuận tiện trong việc sử dụng nếu muốn sạc nhiều loại thiết bị cùng một lúc.

Tuy nhiên, những sản phẩm có từ 3 đến 5 cổng thường có kích thước lớn nên bạn cần lưu ý xem xét kỹ liệu chúng có phù hợp với chiếc xe của mình không.

sac-dien-thoai-tren-oto-arunHy vọng với bài viết trên đây các bạn có thể lựa chọn cho mình những bộ sạc điện thoại trên ô tô phù hợp, chất lượng và có độ bền cao. Các bạn có thể theo dõi những kinh nghiệm khi đi mua các phụ kiện hay đồ chơi ô tô khác ngay tại web noithatotochinhhang.com

Bài viết chia sẻ