Bọc vô lăng ô tô

Bọc vô lăng ô tô một sản phẩm hữu ích khi lái xe

Vô lăng ô tô hay tay lái ô tô là phần nội thất ô tô dễ để ý khi lên xe cũng như đứng trước xe. Đây là bộ phận vô cùng quan trọng đối với lai xe, là nơi tập trung rất nhiều kỹ năng, thao tác khi điều khiển xe. Các hãng xe cũng rất chú ý đến thiết kế, tiện ích phù hợp đảm bảo lái xe an toàn nhất.

Việc trang trí, làm đẹp cho chiếc Vô lăng nhằm thể hiện cá tính, sở thích là một nhu cầu không nhỏ. Bọc vô lăng ô tô nhằm thay đổi màu sắc, kiểu dáng nổi bật nhưng cũng tạo cảm giác lái ôm mềm, ma sát tốt rất an toàn khi lái xe.

Các loại bọc vô lăng ô tô

Bộ Vô lăng ô tô có thiết kê đơn giản phù hợp với hầu hết các vô lăng xe, có dạng hình tròn ôm khít. Việc phân loại cũng căn cứ theo chất liệu, mẫu mã, mùa sắc, chủng loại, loại xe.

Bọc vô lăng ô tô bằng nỉ, da đảm bảo không trơn trượt, đem lại cảm giác chắc chắn, và không bị ra mô hôi tay

Bọc vô lăng ô tô  thể thao: thường có màu sặc sỡ thể hiện cá tính mạnh của người dùng, có các đương lượn ôm khít tay

Bọc vô lăng ô tô theo hãng xe: thường theo các thương hiệu lớn tạo ra sự đồng bộ và sang trọng như BMW, Audi, Mecerdes..

Lưu ý lựa chọn

Nên chọn các dòng sản phẩm có độ bền cao thường là chất liệu da cao cấp

Đặt tiêu trí an toàn lên trên hết: phải đảm bảo ôm khít, chắc tay với các đường vân lượn

Màu sắc phù hợp với xe, phong thủy xe, có tính thẩm mỹ tốt

Bọc vô lăng ô tô độ giá rẻ tại noithatotochinhhang.com

Với nhiều chủng loại, chất liệu phong phú, kiểu dáng hợp thời trang, độc , lạ giá thành siêu hợp lý chắc chắn là lựa chọn không thể bỏ qua với quý khách hàng. Liên hệ ngay để được giá tốt và nhiều sản phẩm khác cho ô tô vựa độc , lạ

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.