Làm thế nào để che nắng ô tô những ngày oi ả như thế này?

Làm thế nào để che nắng ô tô những ngày oi ả như thế này?

Với đặc điểm thời tiết khí hậu nắng nóng, khắc nghiệt như ở Việt Nam thì việc đi ra đường giữa nhiệt độ lên tới 40 độ thường khiến người ta khó chịu. Thêm vào đó, nếu như bạn không được che nắng ô tô cẩn thận thì dù ngồi trong xe ô tô thì cũng không thể tránh khỏi được cái nóng.

Vậy phải làm gì để có thể che nắng cho chiếc xe hơi một cách hiệu quả nhất? Các bạn có thể tham khảo những bí kíp mà Noithatotochinhhang đưa ra dưới đây:

1, Sử dụng bạt che nắng

Nếu bạn thường xuyên phải đỗ xe ngoài trời nắng mà không hề che nắng ô tô thì toàn bộ nội thất sẽ nhanh chóng bị xuống cấp, đồng thời giảm tuổi thọ xế yêu của bạn. Vì vậy, bạn cần sắm ngay một chiếc bạt che nắng cho ô tô để có thể dùng bất cứ lúc nào bắt buộc phải đỗ xe ngoài trời. Hiện nay còn có những loại bạt che nắng tự động vô cùng tiện lợi. Loại này được gắn trên nóc xe, có khả năng tự động đóng/mở chỉ sau 1 lần bấm nút thông qua bộ điều khiển.

Che nắng ô tô

2, Dán film cách nhiệt

Lớp film cách nhiệt ô tô là phụ kiện hữu ích trong việc che nắng ô tô. Lớp film có tác dụng cách nhiệt, ngăn cản tia UV. Các loại film cách nhiệt chính hãng có thể cản trung bình 50% sức nóng của mặt trời, cản tia cực tím lên đến 99%. Da bạn sẽ không lo bị đen sạm, các đồ nội thất ô tô bên trong cũng được bảo quản tốt hơn.

film-cach-nhiet

3, Sử dụng rèm chống nắng

Sử dụng rèm che nắng ô tô dường như đã trở thành 1 thói quen của hầu hết mọi người trong việc che nắng ô tô. Loại đồ chơi ô tô này sẽ giúp bạn ngăn được ánh nắng chói chang, trực tiếp của mặt trời, góp phần giảm thiểu cái nóng trong xe ô tô.

rem-che-nang-oto

Ngoài ra các bạn nên thực hiện những mẹo nhỏ che nắng ô tô như đỗ xe nơi râm mát, hạ kính khi cần thiết, sử dụng điều hòa đúng cách,… để tránh được tối đa cái nắng nóng gay gắt của mùa hè.

 

Bài viết chia sẻ