Những công dụng tuyệt vời của đệm lót ghế ô tô hạt gỗ

Những công dụng tuyệt vời của đệm lót ghế ô tô hạt gỗ

Lót ghế ô tô hạt gỗ một loại phụ kiện ghế ô tô ngày càng phổ biến. Vậy vì sao đệm lót ghế ô tô hạt gỗ lại được ưa chuộng đến như vậy? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu những công dụng tuyệt vời của lót ghế ô tô hạt gỗ để biết rõ hơn!

1, Mát xa, chống ê mỏi lưng, đầu

Những tấm đệm ghế gỗ ô tô được đan thủ công bằng tay bởi những nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm ở các làng nghề truyền thống nổi tiếng. Những hạt gỗ nhỏ sẽ có tác dụng lưu thông mạch máu, massage cho bạn khi phải ngồi lâu trên suốt chặng đường dài. Lót ghế ô tô bằng gỗ sẽ giúp bạn tránh khỏi cảm giác bị nóng ở lưng, tạo cảm giác thoáng mát, thoải mái hơn khi lái xe. Với chiếc lót ghế ô tô hạt gỗ, bạn sẽ luôn có cảm giác mùa hè mát, mùa đông ấm, không lo bị đổ mồ hôi do thời tiết nồm.

lot-ghe-oto-hat-go

2,Mang lại hương thơm tự nhiên

Với chất liệu tự nhiên, những tấm lót ghế ô tô hạt gỗ này sẽ mang đến cho bạn một hương thơm dễ chịu, thoải mái từ gỗ hương. Nó sẽ giúp khử mùi ô tô, xua tan đi những mùi khó chịu, tránh gây cảm giác say xe. Hơn thế nữa, những bộ đệm lót ghế ô tô được làm 100% từ gỗ hương có đặc điểm như tinh dầu và sẽ không bị mất đi mùi thơm ban đầu.

3,Mang lại sự sang trọng, đẳng cấp

Một chiếc lót ghế ô tô hạt gỗ cao cấp sẽ giúp cho không gian nội thất xe hơi của bạn trở nên sang trọng, đẳng cấp hơn. Thể hiện được gu thẩm mỹ tinh tế của chủ xe.

dem_ghe_o_to_bang_go-2

Nhờ có những công dụng tuyệt vời trên mà lót ghế ô tô hạt gỗ luôn được rất nhiều lái xe ưa chuộng. Vì thế, bạn đừng quên sắm ngay một chiếc lót ghế ô tô hạt gỗ để luôn có cảm giác thoải mái trên mỗi chuyến đi.

Bài viết chia sẻ