Nước hoa ô tô Areon Fresh

Nước hoa ô tô cao cấp Areon Fresh là thương hiệu nước hoa ô tô số một thế giới. Đây là dòng nước hoa cao cấp được nhập khẩu chính hãng từ Bulgaria với rất nhiều đặc điểm nổi bật:

  • 100% chiết xuất từ thiên nhiên, đem lại cảm giác dễ chịu và sang trọng. – Đặc biệt giúp xua tan cảm giác khó chịu và mệt mỏi cho người say xe.
  • Thiết kế hiện đại và tinh tế. Không thể phủ nhận đẳng cấp khi sử dụng dòng nước hoa cao cấp Areon. Một lọ nước hoa cao cấp Areon không chỉ mang lại hương thơm cho xế yêu, nó còn là một vật trang sức vô cùng nổi bật khi đặt lên chiếc ô tô sang trong của gia đình bạn.
  • Đáp ứng mọi tiêu chuẩn khắt khe của châu Âu. Là dòng nước hoa cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ Bulgaria, Areon Fresh được người dùng Châu Âu sử dụng rộng rãi và coi như một phụ kiện ô tô không thể thiếu.
  • Đa dạng chủng loại, đáp ưng nhiều yêu cầu khác nhau.

Mua hàng

Khách hàng mua hàng có thể liên hệ trực tiếp, đặt hàng qua website noithatochinhhang.com hoặc điện thoại trực tiếp để được tư vấn.

Sản phẩm nước hoa ô tô Areon có nhiều chủng loại từ Sáp thơm, tinh dầu treo, gắn cửa gió điều hòa đến nước hoa cao cấp,  đáp ứng được nhu cầu đa dạng về sở thích và chủng loại cho khách hàng lựa chọn

Tiêu chí là an toàn, chất lượng, vì sức khỏe cho người dùng, các sản phẩm được cam kết về chất lượng và nguồn gốc xuất sứ

VPGD: số 16 lô 5 chung cư An Lạc, Phùng Khoang, Hà Nội

Hotline: 0915.330.035

Nước hoa ô tô Areon – Nước hoa ô tô số 1 thế giới