Các loại vải chuyên bọc ghế da ô tô tốt nhất ở Hà Nội

Các loại vải chuyên bọc ghế da ô tô tốt nhất ở Hà Nội

Bọc ghế da ô tô không còn gì xa lạ đối với mỗi lái xe. Tuy nhiên, trên thị trường có nhiều loại vải để bọc ghế da ô tô. Vậy đó là những loại nào?

Dưới đây là 3 loại bọc ghế da ô tô tốt nhất, phổ biến nhất, được nhiều người ưa chuộng và giá thành của chúng trên thị trường tại Hà Nội.

1, Bọc ghế da thật

Đây là loại bọc ghế da ô tô có độ bền cao nhất có thể sử dụng trong vòng từ 9 đến 10 năm, mang đến sự mềm mại, dẻo dai. Với tính năng không thấm nước nổi trội, sản phẩm này được lòng tất cả những người lái xe. Bọc ghế da thật cho ô tô còn làm tăng sự sang trọng, tinh tế cho không gian nội thất xe hơi của bạn.

Tuy nhiên, chi phí để bọc ghế da thật khá tốn kém, dao động từ 11 – 15 triệu đồng. Cũng vì vậy mà việc bọc ghế da thật ít được sử dụng.

bọc ghế da ô tô

2, Bọc ghế da công nghiệp

Da công nghiệp thường được làm theo quy trình: da thật được nghiền thành cám, cám da được trộn với màu sơn da, keo, sau đó được cán mỏng và phơi khô. Loại da này rất phù hợp với môi trường ở Việt Nam. Bọc ghế da công nghiệp lên form dáng đẹp nhất trong tất cả các loại bọc ghế da xe ô tô. Nó cũng có khả năng chống thấm nước như bọc ghế da thật. Tuy nhiên, độ bền có chút kém hơn và đang không được mềm như bọc ghế da thật.

Giá thành cho việc bọc ghế da công nghiệp từ 4 đến 7 triệu tùy vào từng loại xe.

boc-ghe-da-cong-nghiep

3, Bọc ghế giả da

Với ưu điểm là giá thành thấp (chỉ từ 2 – 3 triệu), bọc ghế giả da cũng được khá nhiều lái xe ưa chuộng. Tuy nhiên, việc bọc ghế giả da thường gây ra những mùi khó chịu cho xế yêu của bạn do đó, bạn thường phải dùng các cách khử mùi ô tô thông dụng. Chúng cũng có thời gian sử dụng ngắn (chỉ trong khoảng 1 năm) do độ bền da không cao, dễ hư hỏng. Vì vậy, đây là loại bọc ghế da ô tô ít được sử dụng hơn so với 2 loại trên.

boc-ghe-oto-gia-da

Hy vọng với bài viết trên đây các bạn có thể hiểu rõ hơn về các loại bọc ghế da ô tô và có những lựa chọn sáng suốt, phù hợp cho xế yêu của mình.

Chúc các bạn luôn thượng lộ bình an trên mỗi chuyến đi!

 

 

 

Bài viết chia sẻ