Bạn đã hiểu hết tầm quan trọng của việc lắp camera hành trình tốt?

Bạn đã hiểu hết tầm quan trọng của việc lắp camera hành trình tốt?

Camera hành trình sẽ giúp bạn lưu lại toàn bộ khoảnh khắc trong suốt hành trình từ những tình huống nhỏ nhất, từ đó nó sẽ giúp bạn có thể rút ra được nhiều kinh nghiệm lái xe bổ ích, thậm chí nó còn cung cấp bằng chứng chắc chắn rõ ràng để giải quyết các tình huống va chạm gặp phải trên đường.

Nhưng không phải ai cũng có thể hiểu hết được tầm quan trọng của việc lắp camera hành trình tốt. Noithatotochinhhang xin đưa ra cho các bạn một vài lí do khiến bạn không thể không lắp camera hành trình:

1, Bảo vệ lái xe

Ở Việt Nam, tình hình giao thông ngày càng phức tạp, vì thế việc va chạm trên đường đi là điểu không thể tránh khỏi. Đã có rất nhiều vụ cãi vã, hành hung sau mỗi lần va chạm dù là nhỏ nhất. Vì thế, lúc này camera hành trình đã trở thành một công cụ đắc lực, một bằng chứng “hùng hồn” giúp bạn giải quyết vụ việc này một cách nhanh chóng và đúng đắn nhất. Nhờ có camera hành tình, lái xe sẽ được bảo vệ vì đúng hay sai thì đã có video được ghi lại làm bằng chứng, mọi người chỉ cần bình tĩnh nói chuyện, giải quyết với nhau. Giờ đây, những vụ việc ăn vạ dọc đường hay đóng kịch, cố tình va chạm để trộm đồ, hành hung sẽ được hạn chế một cách tối đa.

camera-hanh-trinh-oto

2, Bảo vệ  ô tô

Với nhiều người, chiếc xe ô tô không chỉ là một tài sản lớn mà nó còn như một người bạn đồng hành thân thiết trên mỗi chuyến đi. Vì vậy, chiếc xe hơi còn được gọi bằng những cái tên thân mật khác như “xế yêu”, “vợ hai”,… Tuy nhiên, trong thực tế có rất nhiều trường hợp “xế yêu” hay “vợ hai” của bạn bị xâm hại, làm hư hỏng các bộ phận hay nội thất ô tô như: bẻ gương, mất gạt nước, bị trộm đồ trong khi gửi xe…

Sau khi lắp một chiếc camera hành trình tốt thì nó sẽ thay bạn bảo vệ “xế yêu” nhờ chức năng giám sát tự động 24/24. Giờ đây bạn có thể yên tâm mỗi khi đỗ xe ở những nơi xa lạ hay khi cho mượn xe, đưa xe vào gara sửa chửa,…

camera hành trình

3, Đem lại lợi ích cho xã hội

Kể từ ngày có sự xuất hiện của thiết bị giám sát này thì dường như các chiến sĩ công an giao thông đã “an nhàn” hơn được phần nào mỗi khi xử lí các trường hợp va chạm trên đường. Camera hành trình đã giúp hạn chế tối đa, tránh những trường hợp phạt oan, gây bất mãn cho người tham gia giao thông. Giả sử, giờ đây, chiếc ô tô nào cũng được trang bị camera hành trình thì những vụ hành hung sau khi va chạm hẳn đã giảm đi đáng kể. Có “người bạn đồng hành này”, chính chủ xe cũng là người sẽ có ý thức, trách nhiệm hơn khi tham gia giao thông.

camera-hanh-trinh-tren-oto

4, Tiết kiệm tiền bạc

Từ xa xưa, ông cha ta đã có câu “Thời gian là tiền bạc”, vì thế camera hành trình sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian vàng bạc khi phải giải quyết những vụ va chạm, tránh được những tình huống “ăn vạ”, cãi vã, hành hung. Hơn nữa, camera ô tô còn giúp bạn tiết kiệm những khoản tiền bị phạt oan hay mất đồ, hư hỏng.

Với tầm quan trọng tuyệt vời trên, camera hành trình đã trở thành bạn đồng hành không thể thiếu đối với mỗi lái xe. Bạn còn chần chừ gì nữa mà chưa lắp ngay một chiếc camera hành trình tốt nhất cho xế yêu nhỉ?

Bài viết chia sẻ