Tin tức

Những tiêu chí để chọn mua camera hành trình tốt nhất

Hiện nay, các thiết bị giám sát dành cho ô tô ngày càng phát triển. Chúng rất đa dạng về mẫu mã, thương hiệu. Vì thế, người sử dụng dễ hoang mang, bối rối mỗi khi chọn mua một thiết bị nào đó, đặc biệt là camera hành trình. Hiểu tâm lí được đó của nhiều chủ xe, Noithatotochinhhang xin đưa ra một vài tiêu chí bạn cần lưu ý khi đi mua camera hành trình dưới đây:( Đọc thêm… )

Top 10 xe ô tô bán chạy nhất tháng 8/2016 tại Việt Nam (Phần 2)

Theo số liệu thống kê mới nhất của Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA), trong tháng 8 vừa qua, thị trường ô tô Việt Nam đã bán ra hơn 23.500 xe ô tô các loại, tăng 29% so với cùng kỳ năm ngoái, doanh thu cũng tăng 32% so với cùng kỳ năm 2015.

Trong đó, Kia Morning đứng đầu bảng xếp hạng những xe ô tô bán chạy nhất Việt Nam trong tháng 8 năm 2016 vừa qua với số lượng hơn 1.300 xe. Bên cạnh đó còn có tới 3 xe Mazda, Toyota Innova,…( Đọc thêm… )

Nên lắp camera lùi hay lắp camera hành trình cho ô tô?

Sau khi sở hữu cho mình một chiếc xe hơi, mọi người thường có xu hướng lắp thêm các thiết bị để việc lái xe được an toàn hơn. Tuy nhiên, có rất nhiều người chưa hiểu rõ các chức năng của camera lùi hay camera hành trình cho ô tô. Vì thế, họ phân vân không biết nên lắp thiết bị nào hay không nên lắp thiết bị nào?( Đọc thêm… )

Vì sao bọc tay lái ô tô da thật lại quan trọng đến như vậy?

Thông thường, những chiếc vô lăng ô tô mới thường được sản xuất có kích thước hơi nhỏ so với tay cầm lái. Hơn nữa, vô lăng ô tô thường được làm bằng những vật liệu trơn. Nhưng bạn đừng lo, bọc tay lái ô tô sẽ giúp bạn giải quyết hết những vấn đề này.( Đọc thêm… )